Ca sĩ Phương Loan, Thúy Nga cùng dàn sao tại Mỹ làm lễ tưởng niệm 100 ngày cho cố NS Chí Tài

Gia đình Chí Tài cùng đồng nghiệp đã làm lễ tưởng niệm 100 ngày ra đi của cố nghệ sĩ tại thánh đường ở Mỹ. Hình ảnh ca sĩ Phương Loan đứng cầu nguyện cho ông xã quá cố, đôi mắt cô lộ rõ sự buồn bã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Những ngày cuối cùng của năm 2020, cả showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin cố nghệ sĩ hài Chí Tài đột ngột qua đời. Sự ra đi của nam nghệ sĩ để lại không ít tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ trong và ngoài nước.

Và hôm nay, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cùng dàn sao tại Mỹ đã buổi lễ tưởng. Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Nguyễn cho biết cô cùng chị Phương Loan và nhiều người thân đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ ở Mỹ.

Đông đảo bạn bè, người thân đã có mặt để cầu nguyện cho vong linh nam danh hài (Ảnh: FBNV).

Ca sĩ Phương Loan diện chiếc áo dài trang trọng trong lễ cầu nguyện cho chồng, đôi mắt cô lộ rõ sự buồn bã. Trước đó, cô cũng đến nghĩa trang nơi NS Chí Tài an vị để bày trí hoa tươi và thăm viếng chồng.

Sau khi ông xã qua đời, chị bé Heo có một khoảng thời gian ngắn để ổn định tinh thần trước khi quay trở lại công việc. Dù đã cố gắng mạnh mẽ nhưng nỗi đau rất khó phai. Chị vẫn khóc liên tục mỗi khi nghĩ đến anh và vẫn rơi nước mắt.

 

Ca sĩ Phương Loan đứng cầu nguyện (Ảnh: FBNV)

Nhìn chị bé Heo mỉm cười thế này có lẽ nơi phương xa anh cũng an lòng. (Ảnh: FBNV)

Thúy Nga và Hoài Tâm ở cạnh Phương Loan. (Ảnh: FBNV)

Tại buổi lễ, vợ nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn danh hài Hoài Linh khi đã lập bàn thờ, tưởng nhớ chồng ở Việt Nam: “Cảm ơn tất cả những người có mặt tại đây đã giúp đỡ gia đình tổ chức thánh lễ cho chồng tôi. Đặc biệt, Phương Loan xin cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh đã lập bàn thờ để anh chị em nghệ sĩ và khán giả có thể đến viếng anh Chí Tài ở Việt Nam”.

Thỉnh thoảng gương mặt cô vẫn đượm buồn. (Ảnh: FBNV)

Những dòng chia sẻ của ca sĩ Phương Loan khi nhắc về người chồng quá cố khiến mọi người không kiềm được nước mắt: “Tôi tin rằng anh Chí Tài đang ở một nơi bình yên. Ngày ngày, anh sẽ đàn và hát vui vẻ. Từ bây giờ, anh không còn lo nghĩ, lo thiếu ngủ, lo học bài hát, học kịch bản nữa rồi”.

Dù đã trở lại trạng thái bình thường, nhưng vợ cố NS Chí Tài vẫn để lộ đôi mắt buồn bã sau 100 ngày chồng vĩnh viễn ra đi (Ảnh: FBNV).

Vào sáng nay, danh hài Thuý Nga cũng đưa con gái đến nghĩa trang để viếng đàn anh quá cố ở nghĩa trang tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

Tại Việt Nam, Nhật Kim Anh cùng với những anh chị em nghệ sĩ khác đã lặng lẽ đến đền thờ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh để thắp hương tưởng nhớ 100 ngày mất NS Chí Tài. Dù anh đã về với đất mẹ nhưng tình cảm của mọi người vẫn luôn giành cho anh rất nhiều.