Công an điều tra vụ hỗn chiến liên quan đến 2 cô gái náo loạn phố Hồng Mai

Liên quan đến mâu thuẫn giữa 2 cô gái, nhóm thanh niên đã cầm hung khí xô xát trên phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh hiện trường vụ ẩu đả náo loạn phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng (ảnh MXH)

Ngày 24/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội cho biết, Công an phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng đang xác minh vụ việc xô xát xảy ra trên phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng vào chiều cùng ngày.

Trước đó, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện các bài đăng kèm clip ghi lại hình ảnh hai cô gái xô xát nhau trước cửa số nhà 156 phố Hồng Mai. Có một nhóm thanh niên mang theo vũ khí xông tới đánh hội đồng một trong 2 cô gái, bất chấp việc có một người phụ nữ lớn tuổi can ngăn.

Liên quan đến vụ việc, chiều 24/3, PV đã có mặt tại khu vực nơi xảy ra vụ xô xát. Chia sẻ với PV, bà M. (trú phố Hồng Mai, phường Bạch Mai), người tham gia can ngăn vụ đánh nhau cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 13h30 chiều cùng ngày.

“Ban đầu, một cô gái đi cùng một người đàn ông đến nói chuyện với cô gái còn lại thì bất ngờ người đàn ông tát cô kia. Sau đó, cô gái đi cùng tiếp tục nói chuyện với cô bị tát và tiếp tục tát cô gái đó thêm 1 cái nữa. Sau đó, hai cô gái xông vào đánh nhau, nhóm thanh niên đi cùng lấy ghế rồi nhiều đồ vật khác ném nhau”, bà M kể lại.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vụ xô xát diễn ra rất nhanh và gây náo loạn cả khu phố. Khi có người hô “công an đến” thì cả 2 nhóm nhanh chóng bỏ đi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.