Công an Quảng Yên khống chế đối tượng ngá‌o đ‌á cầm dao dọa giết bố ruột

Tại cơ quan công an, những người có liên quan và ông Trần Văn Nhàn cho biết do sử dụng m‌a tú‌y khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột mình có tình cảm với nhau nên đã sử dụng dao đe dọa giết bố ruột.

Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh cho biết, lực lượng chức năng đã khống chế và đưa đi cai nghiện tập trung một thanh niên ngá‌o đ‌á có hành vi cầm dao đe dọa bố ruột.

Trước đó ngày 24/3, Công an phường Minh Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Trần Chính Đức (SN 1983, trú tại khu Tân Thành, phường Minh Thành) có biểu hiện “ngá‌o đ‌á”. Đối tượng này có hành vi cầm dao đe dọa bố ruột là ông Trần Văn Nhàn, SN 1956. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Minh Thành đã triển khai lực lượng, khéo léo khống chế, bắt giữ đối tượng Trần Chính Đức và giải cứu ông Nhàn.

Tại cơ quan công an, những người có liên quan và ông Trần Văn Nhàn cho biết do sử dụng m‌a tú‌y khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột mình có tình cảm với nhau nên đã sử dụng dao đe dọa giết bố ruột. Đối tượng Đức thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Đến 19h00 cùng ngày, Công an phường Minh Thành đã vận động đối tượng Đức đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, Trần Chính Đức là đối tượng nghiện m‌a tú‌y nhiều năm, nhiều lần đi cai nguyện tự nguyện nhưng bất thành

Nguồn: VOV