Nhớ nhầm sinh nhật vợ, thanh niên ôm quần áo ra ghế công viên ngủ

Háo hức tổ chức sinh nhật cho vợ không ngờ lại nhớ nhầm ngày. Nam thanh niên dù xin lỗi, van nài cỡ nào cũng không được vợ tha thứ và phải ngủ ngoài đường.

Được chia sẻ lại trên mạng xã hội gần đây, câu chuyện về ông chông bị vợ bơ đẹp vì tổ chức không đúng ngày sinh nhật đang khiến cư dân mạng chú ý.

Theo đó, anh chồng này khá cẩn thận khi chuẩn bị quà trước khi chúc mừng vợ thêm tuổi mới. Ai ngờ đâu lại… nhầm ngày.

Kết cục nhanh nhẹn quá lại hóa thừa, trong lúc không kịp “chữa cháy” anh ta đã bị vợ bơ đẹp, buộc phải ngủ ở ngoài ghế đá.

Cái kết của việc nhớ nhầm ngày sinh nhật vợ

Cái kết của việc nhớ nhầm ngày sinh nhật vợ

Sự quyết liệt của chị vợ khiến ai nấy đọc xong câu chuyện cũng phải cười lăn. Có lẽ sau này, những anh chồng sẽ chẳng dám quên ngày sinh nhật của vợ nữa đâu!

Dưới phần bình luận, đấng mày râu cũng để lại nhiều bình luận hóm hỉnh. Ngoài những ý kiến đồng cảm, một số anh chàng cũng hiến kế mong muốn chủ thớt sớm được vợ tha thứ.

“Quên ngày sinh nhật của vợ là dở rồi, xem như là bài học nhớ đời. Tuyệt đối không có lần sau nhé ông anh”

“Vợ tôi trước ngày sinh nhật cả tháng đã nhắc chồng chuẩn bị quà, lên lịch đi chơi đủ thứ. Coi như còn may mắn vì mình bận quá, nhiều khi quên mất”

“Ngày sinh nhật ở cùng vợ, mua vài món đồ cô ấy thích, tự làm vài món đơn giản cho vợ ăn là được. Bày vẽ quá cuối cùng nhanh lại hóa dại”

Trước đó mạng xã hội từng xôn xao trước những câu chuyện các ông chồng nhây, thích cãi vợ để rồi lĩnh cái kết không thể đắng hơn đó là.. ngủ ngoài đường.

Nam thanh niên vừa cãi vợ xong, dù thắng nhưng vẫn phải nhận kết cục của kẻ thua cuộc. Kèm theo bức ảnh, người này tuyên bố dõng dạc: “Hình ảnh của người đàn ông sau khi cãi thắng vợ.”

Để tránh mọi người hiểu lầm, anh ta còn cố tỏ ra mình ổn bằng cách nhấn mạnh thêm: “Đúng là nhà tôi, tôi thích ngủ ở đâu chẳng được.”

Nam thanh niên “thích ngủ đâu cũng được” sau khi cãi thắng vợ

Một anh chàng khác cũng không khá hơn khi bị vợ đuổi vì mê nhậu nhẹt về trễ

 

Nguồn: webtintuc