Trấn Thành lại bị mạo danh quảng cáo, cảnh báo để mọi người không bị lừa gạt!

Là một diễn viên, MC nổi tiếng nên tên tuổi Trấn Thành thường bị lợi dụng để quảng cáo.

Trên trang cá nhân, danh hài Trấn Thành gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ không hài lòng khi bị kẻ xấu lợi dùng hình ảnh của mình để kiếm lợu. Cụ thể, ông xã Hari Won viết: “Tôi – Trấn Thành – khẳng định chưa bao giờ sử dụng ghế matxa của cửa hàng này! Tại sao các bạn lại lấy hình ảnh tôi ra treo ngay cửa hàng và bảo là tôi đã tin dùng sản phẩm này để đánh lừa mọi người như vậy?  Không thể chấp nhận được.  

Các bạn kinh doanh phải trung thực. Đây là hành vi sử dụng hình ảnh của nghệ sỹ không được sự cho phép để lừa đảo khách hàng. Luật sư của tôi đang làm đơn khởi kiện cửa hàng này! Trấn Thành mong quý vị đề cao cảnh giác để không bị lừa gạt!”.

Trong bài viết của mình, Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc và lên án về việc cửa hàng này kinh doanh không trung thực. Đồng thời Trấn Thành còn khẳng định sẽ làm rõ vụ việc để cửa hàng này nhận bài học thích đáng. Dưới bài đăng của nam MC, nhiều khán giả và đồng nghiệp cũng tỏ ý đồng tình và mong ông xã Hari Won sớm làm rõ sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo không đúng sự thật. Tuy nhiên dường như các cửa hàng vẫn vì lợi ích mà bất chấp vì vậy lần này nam MC hứa hẹn sẽ làm đến cùng sự việc.

Nguồn: saostar