Xinh đẹp như vợ Trường Giang cũng bị dìm đáng kể qua cam thường, lộ bọng mắt và nếp nhăn, khác xa ảnh photoshop

Thời buổi 4.0, chỉ cần 1 chiếc smartphone đúng là ai cũng có thể trở thành photographer. Tuy nhiên, cũng vì thế mà không ít lần người nổi tiếng đã bị những “tay nháy” nghiệp dư ghi lại hình ảnh đời thường kém xinh do không căn góc, không được chỉnh sửa…

Thậm chí, tới Hà Hồ, Mai Phương Thúy, Lý Nhã Kỳ xinh đẹp là thế cũng chẳng ngoại lệ. Mới đây nhất, Nhã Phương cũng bị lọt vào tầm ngắm. Trên Tiktok, dân tình không khỏi xôn xao với đoạn clip quay lén bà xã Trường Giang.

Nhã Phương xinh đẹp nhưng lộ dấu hiệu tuổi tác.

Theo đoạn clip này, Nhã Phương diện bộ đồ rất đơn giản, trang nhã. Chiếc váy tay bồng càng làm tôn lên vòng eo con kiến của nữ diễn viên. Nhan sắc bà mẹ 1 con vẫn rất rạng ngời dù bị người qua đường quay bằng cam thường, song cô lại bị lộ dấu hiệu tuổi tác: bọng mắt lớn và nếp nhăn quanh mắt. Đặc biệt mỗi khi cười, những nhược điểm này lại càng rõ rệt.

(Ảnh chụp màn hình)

       Hình ảnh Nhã Phương qua camera người đi đường (trái) bị lộ bọng mắt.

                                                                Còn hình ảnh khi đã được photoshop (phải) trông nữ diễn viên trẻ hơn vài tuổi.

Đoạn clip này đã thu hút tới hơn 77k lượt thả tim. Dân tình cho rằng bà xã Trường Giang đang quá gầy và bị lộ bọng mắt so với ảnh tự đăng trên MXH.

(Ảnh chụp màn hình)

Được biết, đoạn clip này được ghi lại vào tối 5/1. Khi đó, nữ diễn viên tới tham dự ra mắt phim hài vui nhộn Em Là Của Em của đạo diễn Lê Thiện Viễn.

Đây không phải lần đầu Nhã Phương bị lộ bọng mắt lớn, nếp nhăn ở khóe mắt. Hạn chế này khiến người đẹp gốc Quảng Nam bị “dừ” đi vài tuổi.

Nhã Phương nhiều lần bị lộ nhược điểm trên gương mặt.

Theo: Nhịp Sống Việt